Quỹ thiện nguyện Long Hải thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kim Thành, Hải Dương

Quỹ thiện nguyện Long Hải thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kim Thành, Hải Dương nhân dịp kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2023)

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Quỹ thiện nguyện Long Hải tặng quà cho gia đình bà Ngắm.

 

Thông qua Đài truyền hình Hải Dương, Quỹ thiện nguyện Long Hải được biết đến hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của vợ chồng bà Nguyễn Thị Ngắm, tại thôn Lạc Thiện – xã Liên Hòa – huyện Kim Thành – tỉnh Hải Dương. Vào buổi chiều ngày hôm nay 26/6/2023, Ban điều hành Quỹ đã cử đoàn đại diện đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Ngắm.

 

Đón tiếp chúng tôi trong ngôi nhà đơn sơ, có thâm niên lên đến gần 40 năm. Bà Nguyễn Thị Ngắm (63 tuổi) bùi ngùi kể: “Tôi là giáo viên mầm non đã về hưu, lương mỗi tháng chỉ có 1.4 triệu đồng, chồng tôi năm nay đã 65 tuổi, không may bị tại nan giao thông gãy chân, phải phẫu thuật nhiều lần tại Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội, hiện nay không thể đi lại được. Trong khi đó vợ chồng tôi phải chăm lo cho đứa con trai bị bại não, nằm một chỗ suốt 37 năm nay, mọi sinh hoạt hằng ngày vợ chồng tôi đều phải phục vụ. Đứa con gái lớn sinh năm 1981 đã ly hôn chồng, năm ngoái không may bị tai nạn giao thông và mất, để lại cho chúng tôi 04 đứa cháu ngoại. Cháu gái lớn đã lấy chồng, nhưng điều kiện kinh tế lại vô cùng vất vả. Cháu gái thứ hai năm nay đang học Đại học năm thứ nhất. Hai cháu còn lại học lớp 6 và lớp 02. Nguồn thu nhập ít ỏi, khiến cuộc sống của vợ chồng chúng tôi, cùng con trai và các cháu vô cùng khó khăn”.

 

Đồng cảm với những khó khăn của gia đình bà Ngắm, nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2023, Ban điều hành Quỹ đã dành những lời thăm hỏi, động viên đến vợ chồng bà cùng con trai và các cháu. Đồng thời Quỹ cũng đã trao tặng phần quà là: 5.000.000 VNĐ tiền mặt và 01 gói quà.

 

Đón nhận phần quà ý nghĩa mà Quỹ thiện nguyện Long Hải trao tặng, vợ chồng bà Ngắm, đại diện gia đình và chính quyền địa phương đã dành những lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty, cùng Quỹ thiện nguyện Long Hải, khi đã quan tâm đến hoàn cảnh của gia đình bà.

 

Với phần quà tuy giá trị không phải quá lớn, nhưng hy vọng sẽ giúp cho vợ chồng bà Ngắm vơi bớt đi phần nào khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

 

[☘️]  Hãy cùng chung tay chia sẻ yêu thương!  [☘️]

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Ông Nguyễn Trung Tín - Phó Ban điều hành Quỹ thiện nguyện Long Hải, có những lời thăm hỏi động viên vợ chồng bà ngắm, con trai và các cháu.

 


 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Ông Đoàn Chí Phương - Trưởng phòng Kế toán, đại diện Ban lãnh đạo công ty TNHH Long Hải, thăm hỏi, động viên gia đình bà Ngắm

 


 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Bà Ngắm có những lời chia sẻ với đoàn đại diện của Quỹ thiện nguyện Long Hải.


 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Đại diện chính quyền địa phương và gia đình bà Ngắm gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty, Quỹ thiện nguyện Long Hải.

 


 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Con trai bà Ngắm bị bại não, phải nằm một chỗ suốt 37 năm. Chồng bà ngắm bị tại nạn giao thông, hiện nay không thể đi lại được.

 


 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Giấy kêu gọi hỗ trợ của bà Nguyễn Thị Ngắm.


 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Giấy kêu gọi hỗ trợ của bà Nguyễn Thị Ngắm.