Nguyên tắc hoạt động

Nguyên tắc hoạt động của công ty Thạch rau câu Long Hải

 

Giành được vị thế dẫn đầu thị trường ngành sản xuất Thạch và Nước rau câu là nhờ luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, cùng với đó công ty TNHH Long Hải đã đưa ra những nguyên tắc ứng xử để làm cơ sở cho mọi hoạt động của công ty
 

Nguyên tắc, định hướng hoạt động của công ty Thạch rau câu Long Hải

  1. Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Doanh nghiệp: Không ngừng phấn đấu vươn tới sự hoàn thiện, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng đối với sản phẩm mang thương hiệu Long Hải.
  2. Sản phẩm: các sản phẩm của công ty Long Hải là kết quả của sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, đó cũng là hình ảnh của công ty. Công ty quyết tâm mang lại những sản phẩm chất lượng ổn định với giá cạnh tranh nhất.
  3. Hướng về khách hàng: Công ty TNHH Long Hải sẵn sàng làm tất cả để mang lại sự hài lòng của khách hàng
  4. Đoàn kết là sức mạnh của Long Hải: Lòng tin, sự tôn trọng lẫn nhau, đoàn kết và cống hiến là những giá trị nhân bản của công ty.
  5. Hợp tác cùng phát triển: Công ty TNHH Long Hải luôn duy trì mối quan hệ hợp tác, các bên cùng có lợi, phát triển, hướng tới tương lai.
  6. Liêm khiết, trung thực: Là cách cư xử có văn hóa, có trách nhiệm với bản thân và công ty. Đây là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.
  7. Sáng tạo: Xây dựng mục tiêu cụ thể,định mức hợp lý, trao quyền đúng năng lực, cơ chế đãi ngộ hợp lý để mỗi cán bộ, công nhân viên chủ động phát huy tính sáng tạo và ứng  xử một cách tâm huyết với:
  • Công việc của chính mình
  • Công việc của đồng nghiệp
  • Chất lượng của sản phẩm

 

Nguyên tắc hoạt động

Hình ảnh toàn bộ nhà máy sản xuất của công ty TNHH Long Hải tại Cụm Công nghiệp 
Gia Lộc 1, xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương