Chính sách An toàn thực phẩm của công ty Thạch rau câu Long Hải
Là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm nên nhận thức vấn đề an toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng, ngoài việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 - 2005, HACCP trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, công ty TNHH Long Hải còn đề ra và quán triệt đến từng bộ phận chính sách an toàn thực phẩm.
Chính sách ATTP của công ty TNHH Long Hải:
Long Hải luôn thực hiện chính sách quản lý nhất quán, triệt để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng phong phú về chủng loại, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm. Cụ thể là:
Xây dựng chiến lược phát triển bền vững bằng việc hướng đến khách hàng với phương châm: “Lấy sự Chân thành của Doanh nghiệp để nhận lại sự Trung thành của khách hàng"
Áp dụng triệt để và toàn diện hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và HACCP cho tất cả các công đoạn sản xuất. Đây là hệ thống quản lý tiên tiến do tổ chức ABS – Hoa Kỳ đánh giá và cấp chứng chỉ. Hàng tuần, tháng, năm công ty đều tự đánh giá để tiến tới hoàn thiện quy trình.
Nhất quán quan điểm là chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm trong suốt quá trình phân phối ra thị trường; Quán triệt đến toàn bộ hệ thống bán hàng gồm NPP, NVBH để sản phẩm an toàn và có chất lượng ổn định nhất đến tay người tiêu dùng.
Kiểm tra nguyên liệu đầu vào công ty Thạch rau câu Long Hải
Dây chuyền sản xuất khép kín Thạch rau câu Long Hải
Chọn mẫu sản phẩm để kiểm tra đặc tính và chất lượng, trước khi đưa vào đóng gói Thạch rau câu Long Hải
Đóng gói sản phẩm, xuất xưởng Thạch rau câu Long Hải
Tiến sỹ Nguyễn Công Khẩn - Cục trưởng Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế đang được ông Nguyễn Văn Thành - Phó giám đốc công ty Thạch rau câu Long Hải giới thiệu về quy trình sản xuất cùng hệ thống máy móc, thiết bị
Lãnh đạo Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Hải Dương cùng đại diện Cục VSATTP thăm nhà máy sản xuất của công ty TNHH Long Hải