Ban lãnh đạo công ty, CĐCS, Quỹ thiện nguyện Long Hải thăm và tặng quà cho con người lao động đang làm việc công ty bị chấn thương nặng

Ban lãnh đạo công ty, CĐCS, Quỹ thiện nguyện Long Hải thăm và tặng quà cho con người lao động đang làm việc công ty bị chấn thương nặng


Cháu Phạm Thị Bảo An (04 tuổi) là con của chị Lê Thị Thúy, hiện tại đang làm việc tại phân xưởng Đóng gói Thạch rau câu. Do không may bị ngã, dẫn tới gãy xương đùi phải, cháu đã được đưa lên Bệnh viện Việt Đức Hà Nội phẫu thuật nhiều lần, hiện tại chấn thương của cháu vẫn chưa được giải quyết triệt để, vì vậy trong thời gian sắp tới vẫn cần tới sự can thiệp y tế của bệnh viện. Do ông bà nội đều đã mất, công việc của bố mẹ cháu An lại tương đối bận rộn, nên hiện tại cháu đang được ông bà ngoại chăm sóc tại xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Đoàn đại diện trao các phần quà cho bé Bảo An và chúc cháu nhanh bình phục.

 

Sau khi nắm bắt được thông tin trường hợp của cháu Bảo An và hoàn cảnh gia đình chị Thúy, Ban lãnh đạo công ty, BCH CĐCS công ty, Quỹ thiện nguyện Long Hải, Phân xưởng Natty – Caramel (nơi làm việc của bố bé Bảo An), Phân xưởng Đóng gói Thạch rau câu (nơi làm việc của mẹ bé Bảo An) đã cử đoàn đại diện đến nhà ông bà ngoại của cháu An, để hỏi thăm tình hình sức khỏe, đồng thời trao tặng các phần quà cho cháu. Các phần quà gồm có:


[💌]  Ban lãnh đạo công ty TNHH Long Hải: 2.000.000 VNĐ.

[💌]  Bà Nguyễn Thị Khánh Thiện – Tổng giám đốc công ty: 1.000.000 VNĐ.

[💌]  Quỹ thiện nguyện Long Hải: 3.000.000 VNĐ.

[💌]  CĐCS công ty TNHH Long Hải: 3.000.000 VNĐ.

[💌]  Phần quà của Phân xưởng Natty – Caramel và Phân xưởng Đóng gói Thạch rau câu.

 

Xúc động trước những lời thăm hỏi ân cần và những phần quà ý nghĩa, chị Thúy và gia đình đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất, gửi tới Ban lãnh đạo công ty, BCH CĐCS công ty, Quỹ thiện nguyện Long Hải, các Phân xưởng đã dành tặng cho bé Bảo An.

 

Với những phần quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa, Ban lãnh đạo công ty, BCH CĐCS công ty, Quỹ thiện nguyện Long Hải, và các Phân xưởng xin kính chúc bé Bảo An trong thời gian tới, sẽ điều trị tích cực và sớm hồi phục sức khỏe, để vợ chồng chị Thúy có thể yên tâm làm việc tại công ty.
[🍃]  Hãy cùng chung tay chia sẻ yêu thương!  [🍃]

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải
Ông ngoại bé Bảo An chia sẻ về tình huống cháu bị ngã dẫn tới gãy xương đùi phải.

 


 

Quỹ thiện nguyện Long Hải
Ông Nguyễn Trung Tín - Chủ tịch CĐCS công ty, Phó ban điều hành Quỹ thiện nguyện Long Hải có lời động viên, thăm hỏi sức khỏe bé Bảo An.
 


 

Quỹ thiện nguyện Long Hải
Ông Đoàn Chí Phương - Trưởng phòng kế toán, thay mặt Ban lãnh đạo công ty có lời động viên, thăm hỏi sức khỏe bé Bảo An

 


 

Quỹ thiện nguyện Long Hải
Bé Bảo An đang được bó bột cố định xương đùi phải sau 02 lần phẫu thuật, dự kiến cháu sẽ còn phải kiểm tra và can thiệp y tế trong thời gian sắp tới

 


 

Quỹ thiện nguyện Long Hải
Gia đình bé Bảo An gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty, BCH CĐCS công ty, Quỹ thiện nguyện Long Hải, các Phân xưởng sản xuất, khi đã quan tâm đến đời sống của người lao động đang làm việc tại công ty TNHH Long Hải..