Quỹ thiện nguyện Long Hải thăm, tặng quà cho người lao động đang làm việc tại công ty bị chấn thương nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo phải nghỉ việc dài ngày

Vào buổi sáng ngày hôm nay 17/9/2023, Quỹ thiện nguyện Long Hải đã cử đoàn đại diện đến thăm và tặng quà cho 03 trường hợp người lao động bị các chấn thương nghiêm trọng, phải nghỉ việc dài ngày. Cả 03 trường hợp đều là người lao động đang làm việc tại phân xưởng Thạch – Nước rau câu. Đó là các trường hợp:

[🔴]  Bà Phạm Thị Bắc – xã Tân An – huyện Thanh Hà – tỉnh Hải Dương (Bệnh hiểm nghèo)

[🔴]  Anh Nguyễn Bá Quân – thị trấn Gia Lộc – tỉnh Hải Dương (Rách quai xô sụn chèm khớp gối)

[🔴]  Chị Nguyễn Thị Giang – xã Toàn Thắng – huyện Gia Lộc – tỉnh Hải Dương (Bị tai nạn giao thông khiến gãy ngón tay, mẻ xương ống đồng. Hiện tại đang mang thai nên không thể sử dụng thuốc)

 

Tại gia đình của mỗi trường hợp, đoàn đại diện đã gửi những lời hỏi thăm ân cần, và trao tặng phần quà cho mỗi trường hợp là: 01 túi quà và 01 phong bì trị giá 3.000.000 VNĐ.

 

Đón nhận những phần quà ý nghĩa, những tình cảm chân thành mà Quỹ thiện nguyện Long Hải trao tặng, đại diện gia đình của các trường hợp cũng đã dành những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo công ty, Quỹ thiện nguyện Long Hải, khi đã quan tâm và động viên kịp thời tới từng trường hợp người lao động, không may bị các chấn thương nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo phải nghỉ việc dài ngày.

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải xin kính chúc bà Bắc, anh Quân và chị Giang sẽ nhanh chóng bình phục sức khỏe để trở lại với công việc thường ngày.

 

[💞]  Hãy cùng chung tay chia sẻ yêu thương!

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Đoàn đại diện gửi những lời hỏi thăm ân cần đến từng trường hợp người lao động đang bị các chấn thương nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo

 

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Quỹ thiện nguyện Long Hải tặng quà cho bà Phạm Thị Bắc - Xã Tân An - Huyện Thanh Hà - Tỉnh Hải Dương

 

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Quỹ thiện nguyện Long Hải tặng quà cho chị Nguyễn Thị Giang - Xã Toàn Thắng - Huyện Gia Lộc - Tỉnh Hải Dương

 

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Quỹ thiện nguyện Long Hải tặng quà cho anh Nguyễn Bá Quân - Thị trấn Gia Lộc - Tỉnh Hải Dương