Quỹ thiện nguyện Long Hải thăm, tặng quà cho người lao động bị tai nạn giao thông và cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

QUỸ THIỆN NGUYỆN LONG HẢI THĂM, TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG (NLĐ) BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG PHẢI NGHỈ VIỆC DÀI NGÀY VÀ TRƯỜNG HỢP NLĐ ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Quy-thien-nguyen-Long-Hai

Trong khi di chuyển trên đường sau khi tan ca làm việc, chiếc xe máy của anh Phạm Đức Tuấn – Công nhân PX Thạch – Nước rau câu, bất ngờ bị nổ lốp trước dẫn tới mất lái, khiến anh Tuấn bị ngã gãy tay và phải nghỉ việc dài ngày để điều trị.

 

Còn đối với trường hợp của anh Bùi Công Khỏe - Công nhân PX Thạch – Nước rau câu, có hai con nhỏ là cháu Bùi Công Toàn (SN 2018) bị bệnh tim bẩm sinh, sức khỏe yếu, vừa qua cháu đã phải mổ thoát vị bẹn. Cháu thứ hai là cháu Bùi Bích Ngọc (SN 2022) bị mắc bệnh tim bẩm sinh và một số dị tật khác. Bố đẻ của anh Khỏe có sức khỏe yếu và bị mù đôi mắt, chính vì vậy hoàn cảnh của gia đình anh còn gặp rất nhiều khó khăn.

 

Sau khi nhận được thông tin về các trường hợp kể trên, vào buổi sáng ngày hôm nay 27/5/2023. Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành công đoàn cơ sở, Ban điều hành Quỹ thiện nguyện Long Hải đã cử đoàn đại diện đến tận nhà của anh Tuấn ở xã Ngọc Kỳ - huyện Tứ Kỳ - tỉnh Hải Dương, và anh Khỏe ở xã Hưng Long – huyện Ninh Giang – tỉnh Hải Dương, để thăm hỏi, động viên, đồng thời trao tặng các phần quà đến tận tay các trường hợp.

 

Với trường hợp của anh Tuấn, Quỹ đã trao tặng 2.000.000 VNĐ, công đoàn cơ sở trao tặng 800.000 VNĐ, đồng thời đoàn cũng trao tặng 01 gói quà của BLĐ công ty và BCH công đoàn cơ sở cho con của anh Tuấn, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Đối với trường hợp của anh Khỏe, Quỹ đã trao tặng 3.000.000 VNĐ. Trao tặng 02 gói quà của BLĐ công ty và BCH công đoàn cơ sở cho 02 cháu là con của anh Khỏe, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

 

Với những món quà ý nghĩa và những lời hỏi thăm, động viên kịp thời, Ban lãnh đạo công ty, BCH công đoàn cơ sở, Quỹ thiện nguyện Long Hải xin kính chúc anh Phạm Đức Tuấn sẽ điều trị tốt, phục hồi nhanh để có thể sớm trở lại với công việc. Chúc gia đình anh Bùi Công Khỏe và hai cháu nhỏ sẽ luôn luôn mạnh khỏe, khắc phục mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.


🌱 Hãy cùng chung tay chia sẻ yêu thương! 🌱

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Ông Nguyễn Trung Tín - Phó ban điều hành Quỹ thiện nguyện Long Hải, có lời thăm hỏi, động viên tới các con của anh Khỏe và gia đình.

 

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Ông Đoàn Chí Phương - Trưởng phòng Kế toán, đại diện cho BLĐ công ty có lời thăm hỏi, động viên tới các con của anh Khỏe và gia đình.

 

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Đại diện gia đình anh Khỏe có lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty, Quỹ thiện nguyện Long Hải, khi đã dành sự quan tâm đặc biệt tới con em mình.

 

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Quỹ thiện nguyện Long Hải trao quà cho các con của anh Bùi Công Khỏe.

 

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Quỹ thiện nguyện Long Hải trao quà cho anh Phạm Đức Tuấn.

 

 

Quỹ thiện nguyện Long Hải

Đoàn đại diện đã khắc phục điều kiện thời tiết mưa giông rất lớn để trao quà đến tận tay từng trường hợp.