Mùa đông ấm áp của các em học sinh trường mầm non, tiểu học Thái Đức

Thiện nguyện là một hoạt động thường xuyên của công đoàn công ty TNHH Long Hải với chương trình “Mỗi ngày 1K” mọi thành viên trong công ty đều trích 1K trong tiền lương của mình cho quỹ thiện nguyện. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, đầy tính nhân văn với toàn bộ nhân viên trong công ty bởi hoạt động này đã giáo dục cho mọi người biết sẻ chia, cho đi và giúp đỡ người khác góp phần nuôi dưỡng những hạt giống tốt đẹp trong trái tim mọi người.  

Thach Long Hai trao qua tu thien

Vào tháng 08/2022; Quỹ thiện nguyện Long Hải đã thực hiện chương trình “Ấm áp vùng cao” để trao nhiều phần quà đến từng em học sinh ở trường Mầm non, Tiểu học Thái Đức - xã Thống Nhất, huyệnạ Lang, tỉnh Cao Bằng, các phần quà gồm có: 149 chiếc áo khoác, 101 chiếc cặp học sinh, 101 chiếc ủng, 149 chiếc mũ len, 149 chiếc kéo học sinh, 48 hộp bút chì màu. Với tổng trị giá các phần quà là: 40 triệu đồng. Cùng với đó, Quỹ đã trao tặng các em học sinh của nhà trường những phần quà, là những món đồ mua mới, hoặc đã qua sử dụng nhưng còn rất mới, đây là những phần quà do tập thể người lao động trong công ty TNHH Long Hải quyên góp, ủng hộ.

Thach Long Hai trao qua tu thien

Ngày 14/11/2022, Ban điều hành Quỹ thiện nguyện Long Hải vô cùng vui mừng khi nhận được những tấm hình của các em học sinh trường Mầm non, Tiểu học Thái Đức trong trang phục là những chiếc áo ấm mùa đông do Quỹ trao tặng.

Nhìn những em học sinh hớn hở trong những chiếc áo ấm áp, toàn thể thành viên của Quỹ thiện nguyện Long Hải và các nhà hảo tâm cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ấm lòng.

Quỹ thiện nguyện Long Hải xin chúc các em học sinh và các thầy cô giáo của trường Mầm non, Tiểu học Thái Đức sẽ có một mùa đông thật ấm áp, đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học của nhà trường.

 

Thach Long Hai trao qua tu thien