Công ty TNHH Long Hải thăm và trao quà cho công nhân lao động bị tai nạn giao thông

Chiều ngày 09/12/2022, Quỹ thiện nguyện Long Hải phối hợp với lãnh đạo công ty, Công đoàn cơ sở thăm hỏi, động viên và trao quà cho 04 công nhân lao động đang làm việc tại công ty, bị tai nạn giao thông trong thời gian gần đây.

Đoàn đã trao quà trực tiếp trao cho CNLĐ Lê Thị Thuận và Nguyễn Thị Anh bị tai nạn giao thông, mỗi suất 2 triệu đồng và quà. Hiện các chị đã bình phục và đi làm trở lại.

Thach Long Hai trao qua CBNV bi tai nan

Với trường của anh Nguyễn Văn Hạnh, anh Nguyễn Văn Tuấn bị tai nạn giao thông hiện tại đang phải điều trị, Đoàn đã trực tiếp đến trao các phần quà của Quỹ thiện nguyện, Lãnh đạo công ty, CĐCS công ty TNHH Long Hải, của bộ phận người lao động đang trực tiếp làm việc. Mỗi suất quà trị giá gần 5 triệu đồng.

Thach Long Hai trao qua CBNV bi tai nan

Với những phần quà ý nghĩa, những lời hỏi thăm ân cần. Ban điều hành Quỹ thiện nguyện Long Hải chúc các anh chị sẽ nhanh chóng bình phục, để có thể trở lại làm việc trong thời gian ngắn nhất.

Chăm lo cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn lao động, tai nạn giao thông… là việc làm thường xuyên của Công đoàn và Công ty TNHH Long Hải, thể hiện tính nhân văn, lòng biết ơn, sự quan tâm, động viên và tinh thần giúp đỡ lẫn nhau của tập thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty giúp họ phần nào bớt khó khăn, sớm vượt qua nỗi đau và ổn định trong cuộc sống.

Đây là ngon lửa ấm áp và nhân ái mà Công Ty TNHH Long Hải luôn thắp sáng trên hành trình xây dựng và phát triển của mình để mỗi thành viên của công viên của công ty đều thấy ấm áp trong ngôi nhà chung này.

Thach Long Hai trao qua CBNV bi tai nan

Thach Long Hai trao qua CBNV bi tai nan